Bếp Decor xin giới thiệu với quý khách hàng TOP 5 màu sắc dành cho những mẫu bếp hiện đại đang là xu hướng của năm 2020.

Lựa chọn màu sắc cho căn bếp chưa bao giờ là việc đơn giản. Bởi vì phải phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố về môi trường xung quanh, đặc biệt là màu sắc tổng qua của ngôi nhà.

Tuy nhiên, bằng sự kết hợp màu sắc hợp lý, chúng ta cũng có thể tạo ra những tác phẩm vô cùng ấn tượng như những căn bếp dưới đây.

1. MÀU XANH BIỂN NHẠT

Màu xanh biển nhạt đã từng là xu hướng nhiều nằm và năm 2020 cũng là một năm mà màu xanh biển nhạt lên ngôi. Màu xanh biển nhạt mang lại cho chúng ta cảm giác yên tĩnh và nhẹ nhàng.

Màu xanh biển nhạt có thể kết hợp với rất nhiều màu sắc khác trong căn bếp của bạn như màu đen, trắng, màu be và nhiều màu khác nữa.

2. KẾT HỢP VỚI MÀU GỖ

Việc kết hợp màu sắc với tông màu gỗ không phải là một xu hướng mới nhưng là một trong những xu hướng của năm nay. Thông thường trong sự kết hợp này thì tông màu gỗ sẽ được sử dụng ở khối tủ bếp dưới và khối tủ bếp trên sẽ sử dụng những màu đơn phù hợp khác để tạo ra sự ấn tượng trong thiết kế.

3. NHỮNG GAM MÀU TỐI

Những màu tối cũng là một trong những xu hướng màu sắc của năm 2020. Có thể kể đến một vài màu sắc mang tính tối đậm ví dụ như màu xanh nước biển sâu, màu xanh lá cây đậm hoặc cả màu than củi. Những màu sắc tối thực sự tạo ra sự thu hút rất lớn khi nhìn vào căn bếp và đang được nhiều khách hàng tại một số nước như Anh lựa chọn chính cho năm nay.

4. MÀU SẮC TÁO BẠO

Không còn sự đồng điệu và đều màu từ tủ bếp đến đảo bếp. Năm 2020 là năm của kết hợp những màu sắc táo bạo và mạnh mẽ. Nhiều nhà thiết kế đang sử dụng những màu sắc như đỏ sẫm, vàng sáng, xanh lá cây hoặc xanh nước biển trong việc tạo điểm nhấn cho thiết kế của mình.

5. MÀU XANH VÀ XANH LÁ CÂY

Sự kết hợp của hai màu sắc này mang lại cho không gian bếp cảm giác rất thoải mái, đặc biệt là có thể kế hợp với nhiều màu sắc khác trong bếp của bạn mà không tạo ra độ chọi quá lớn.

Đặc biệt nếu như kết hợp với sàn gỗ thì màu sắc sẽ nổi bật và còn đẹp hơn gấp nhiều lần.

6. MÀU ĐEN

Một xu hướng bất ngờ của năm nay là màu đen. Rất nhiều khách hàng đang sử dụng màu đen trong nội thất bếp. Tương tự như màu trắng, màu đen có thết kế hợp với rất nhiều màu sắc khác nhau để tạo nên một thiết kế ấn tượng cho căn bếp của bạn.

THIẾT KẾ THI NỘI THẤT CÔNG BẾP TẠI QUẢNG NGÃI

Bếp Decor là thương hiệu hàng đầu Quảng Ngãi hiện nay trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất bếp với 4 dòng sản phẩm chủ lực được khách hàng quan tâm lựa chọn nhiều nhất là G Class, P Class, M ClassC Class.

Chuyên gia Lê Anh Dũng sẽ tư vấn và giúp bạn lựa chọn để xây dựng căn bếp phù hợp nhất cho không gian ngôi nhà của bạn. Đảm bảo đủ các yếu tố đẹp, chi phí hợp lý và độ bền cao theo thời gian.

🔰 THÔNG TIN LIÊN HỆ | BẾP DECOR

🏢 Địa chỉ: 146 Chu Văn An, TP Quảng Ngãi
☎️ Hotline: 094 184 0008 – Mr. Lê Tô Vũ
📨 Email: lienhe@bepdecor.com
🌏 Website: https://bepdecor.com

0913 74 5252